ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday September 15, 2020 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ–15 ก.ย.–ไทยโพลีคอนส์

TPOLY คว้างานก่อสร้างของกรมท่าอากาศยาน ในโครงการปรับปรุงขยายอาคารที่พักผู้โดยสารของท่าอากาศยานสุราษฎร์ธานี มูลค่า 169 ล้านบาท ระยะเวลาดำเนินการก่อสร้าง 540 วัน พร้อมเดินหน้า ประมูลงานใหม่ ทั้งภาครัฐและเอกชนอย่างต่อเนื่อง มั่นใจ Backlog ปีนี้ แตะ 4,000 ล้านบาทตามเป้าหมายที่วางไว้

นายปฐมพล สาวทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยโพลีคอนส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TPOLY เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ชนะการประมูลงานใหม่ เป็นโครงการงานก่อสร้างปรับปรุงขยายอาคารที่พักผู้โดยสาร ท่าอากาศยานสุราษฎร์ธานี ตำบลหัวเตย อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ภายใต้โครงการปรับปรุงขยายอาคารที่พักผู้โดยสาร ท่าอากาศยานสุราษฎร์ธานี มูลค่าโครงการ 169 ล้านบาท ซึ่งเป็นโครงการของกรมท่าอากาศยาน มีระยะเวลาการก่อสร้าง 540 วัน

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TPOLY กล่าวอีกว่า บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าประมูลงานใหม่ โดยเฉพาะงานที่มีความชำนาญ เช่น อาคารโรงพยาบาล สถาบันการศึกษา และโรงไฟฟ้า เป็นต้น และอยู่ระหว่างรอผลประมูลงานหลายโครงการ ทั้งของภาครัฐและเอกชน โดยเน้นการรับงานที่มีศักยภาพในการทำกำไร ซึ่งบริษัทฯ ยังคงเป้าหมาย Backlogในปีนี้ไว้ที่ระดับ 4,000 ล้านบาท และยังมั่นใจว่า จะสามารถดำเนินการตามแผนที่วางไว้ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *